Báo giá đai khởi thủy gang bao nhiêu?

Hong Ngọc 11/05/2017

Sản phẩm đai khởi thủy gang có nhiều ưu điểm và rất tiện lợi, hữu ích, được sử dụng trong nhiều công trình dùng để nối ống dẫn nước, dẫn khí. Đai khởi thủy bằng chất liệu gang là một trong những loại đai khởi thủy được sử dụng nhiều. Nhiều người khi muốn mua đai khởi thủy gang thì đặt ra câu hỏi báo giá đai khởi thủy gang bao nhiêu? Trong bài viết này hãy cùng tham khảo thông tin giá của đai khởi thủy gang.

Giới thiệu về sản phẩm đai khởi thủy

Đai khởi thủy là phụ kiện dùng để lấy nước trên đường ống nước đang vận hành. Đai khởi thủy có những loại khác nhau, bao gồm: đai khởi thủy gang, đai khởi thủy nhựa uPVC, đai khởi thủy bằng inox, đai khởi thủy HDPE.

dai-khoi-thuy-gang

Sản phẩm đai khởi thủy

Cấu tạo của đai khởi thủy có 2 mảnh được nối với nhau bằng bu lông, 2 mảnh trên đai khởi thủy đều được bọc cao su ở bên trong. Sau khi tháo ra mảnh dưới ôm phía dưới của ông nước, sau đó đặt mảnh trên lên và siết lại bằng bu – lông. Mảnh trên của đai khởi thủy có lỗ thường được ren hoặc có mặt bích để nối với ống nước sau này. Khi đai đã ôm chặt ống thì khoan ống chính qua lỗ này để lấy nước ra.

Đai khởi thủy là sản phẩm được sử dụng để thay thế Tê giảm một cách hoàn hảo trong thi công và lắp đặt ống dẫn nước, dẫn dầu. Đai khởi thủy có thể lắp đặt ngay cả với những đường ống đang vận hành mà không làm gián đoạn hệ thống dẫn. Đai khởi thủy cũng có thể được sử dụng tại các điểm cao để lắp van xả khí.

Báo giá đai khởi thủy gang bao nhiêu?

ản phẩm đai khởi thủy gang được ứng dụng nhiều trong các công trình ống dẫn nước, dẫn khí. Báo giá đai khởi thủy gang khác nhau tùy theo kích thước của từng loại. Bạn hãy liên hệ với các đại lý phân phối đai khởi thủy gang để có được chính xác giá của sản phẩm khi có nhu cầu mua sản phẩm đai khởi thủy gang.

Những ưu điểm của sản phẩm đai khởi

bao-gia-dai-khoi-thuy-gang

Đai khởi thủy có nhiều ưu điểm vượt trội

Cũng như các phụ kiện HDPE, đai khởi thủy có nhiều ưu điểm nổi bật:

Tiết kiệm chi phí vật tư so với phương án dùng các loại phụ kiện khác như tê.

Tiết kiệm được chi phí nhân công do cách lắp đặt đơn giản, có thể thao tác một cách nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Giảm chi phí vận hành do ưu điểm là không phải tạm dừng hệ thống.

Là công cụ hữu dụng trong các đường ống dẫn cùng với van nhựa thường là van nhựa HDPE.

Nếu bạn có nhu cầu mua đai khởi thủy, khi mua cần lưu ý chọn cửa hàng hoặc đại lý phân phối đai khởi thủy uy tín để chọn được sản phẩm chất lượng và giá đai khởi thủy hợp lý nhất. Một đại lý uy tín sẽ đem đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất.

Share :

Viết bình luận của bạn