Báo giá đai khởi thủy gang là bao nhiêu?

Đai khởi thủy là sản phẩm được sử dụng trong nhiều công trình bởi nó có nhiều ưu điểm nổi bật. Một trong những loại đai khởi thủy được sử dụng nhiều là đai khởi thủy gang. Vậy báo giá đai khởi thủy là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu thông tin này qua bài viết sau đây.

Báo giá đai khởi thủy gang

Sản phẩm đai khởi thủy gang

Trong các loại đai khởi thủy thì đai khởi thủy bằng gang cũng được sử dụng khá nhiều. Về vấn đề báo giá đai khởi thủy gang, thì để biết được chính xác giá đai khởi thủy hang là bao nhiêu, bạn có thể tham khảo tham khảo tại các cửa hàng, các đại lý chuyên cung cấp và bán đai khởi thủy. Hoặc bạn cũng có thể hởi báo giá của đai khởi thủy gang bằng cách gọi điện theo số điện thoại tại các website để tham khảo mức giá của đai khởi thủy gang nào phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Thông qua việc liên hệ trực tiếp, các đại lý sẽ cung cấp mức giá chính xác cho từng sản phẩm đai khởi thủy gang mà bạn muốn sử dụng.

Đai khởi thủy là gì?

Đai khởi thủy là phụ kiện dùng để lấy nước trên đường ống nước đang vận hành. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đai khởi thủy khác nhau bao gồm: Đai khởi thủy gang, đai khởi thủy nhựa uPVC, đai khởi thủy bằng inox, đai khởi thủy HDPE.

Đai khởi thủy có nhiều ưu điểm và được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau

Về cấu tạo thì đai khởi thủy bao gồm 2 mảnh được nối với nhau bằng bu lông, 2 mảnh trên đai khởi thủy đều được bọc cao su ở bên trong. Sau khi tháo ra thì mảnh dưới ôm phía dưới của ống nước, sau đó đặt mảnh trên lên và siết lại bằng bu – lông. Mảnh trên của đai khởi thủy có lỗ thường được ren hoặc có mặt bích để nối với ống nước sau này. Khi đai đã ôm chặt ống thì khoan ống chính qua lỗ này để lấy nước ra.

Đai khởi thủy còn được dùng là giải pháp để thay thế Tê giảm một cách hoàn hảo trong thi công và lắp đặt ống dẫn nước, dẫn dầu. Sản phẩm đai khởi thủy có thể lắp đặt ngay cả với những đường ống đang vận hành mà không làm gián đoạn hệ thống dẫn. Phụ kiện đai khởi thủy cũng có thể được sử dụng tại các điểm cao để lắp van xả khí.

Ưu điểm của đai khởi thủy

Đai khởi thủy có độ bền cao đặc biệt là sản phẩm đai khởi thủy HDPE, các sản phẩm đai khởi thủy tiết kiệm chi phí vật tư so với phương án dùng các loại phụ kiện khác như tê.

Tiết kiệm được chi phí nhân công do cách lắp đặt đơn giản, có thể thao tác một cách nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Giảm chi phí vận hành do ưu điểm là không phải tạm dừng hệ thống.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp thông tin về báo giá đai khởi thủy gang, hi vọng đã cung cấp những thông tin bổ ích cho khách hàng.