Cách lắp đai khởi thủy và ưu điểm của đai khởi thủy

Hong Ngọc 03/04/2017

Đai khởi thủy đã trở thành một dụng cụ, sản phẩm không thể thiếu được đối với việc trích xuất ống nước, đảm bảo cung cấp nước đầy đủ và tiện lợi nhất cho nhiều công trình quan trọng. Để giúp quý khách hàng dễ dàng sử dụng đai khởi thủy chúng tôi xin cung cấp cùng bạn cách lắp đai khởi thủy cũng như những ưu điểm của đai khởi thủy trong quá trình sử dụng.

dai-khoi-thuy

Quá trình lắp đai khởi thủy đơn giản

Cách lắp đai khởi thủy

Bước 1: ở bước đầu tiên này quý khách cần phải làm sạch bề mặt ống sau đó chọn lỗ có sẵn và đặt miếng gioăng vào chỗ lõm của đai khởi thủy.

Bước 2: đây chính là bước cực kì quan trọng trong quá trình lắp đai khởi thủy. Ở bước này quý khách cần phải đặt phần dưới lên vị trí mà quý khách đã chọn sao để nó hoàn toàn khớp với vị trí ở phần trên. Nếu đã thấy khớp rồi thì quý khách hãy tiến hành vặn ốc vít lại cho thật chặt.

Bước 3: quý khách hãy dùng khoan và khoan một cái lỗ trên thành ống. Lưu ý quan trọng khi khoan đó chính là nên khoan thật cẩn thận vì nếu không sẽ gây hỏng gioăng.

Bước 4: quý khách hãy dùng bút để đánh dấu vị trí trên thành ống để dễ dàng lắp đặt đai khởi thủy. Ở bước này thì quý khách có thể nới lỏng nút và bỏ đai ra được.

Bước 5: quý khách tiếp tục dùng khoan để khoan 1 lỗ trên thành ống và lưu ý đó chính là nên khoan thật cẩn thận để tránh việc làm hỏng phần còn lại của ống. Và đây cũng chính là bí quyết giúp loại bỏ sạch sẽ những phần thừa ra khỏi thành ống.

Bước 6: là bước cuối cùng trong quá trình lắp đặt đai khởi thủy. Ở bước này quý khách cần phải lắp vít vào 4 góc của đai khởi thủy theo đúng đường mà quý khách đã đánh dấu trước đó.

dai-khoi-thuy-hdpe

Đai khởi thủy mang đến nhiều ưu điểm tuyệt vời

Ưu điểm của đai khởi thủy

Đai khởi thủy chính là phụ kiện quan trọng giúp trích xuất đường ống nước hoặc đường ống khí ở tất cả các vị trí cần thiết đồng thời đảm bảo có thể lắp đặt ngay khi đường ống đang vận hành. Đai khởi thủy được sản xuất từ nhiều loại ống khác nhau bao gồm đai khởi thủy bằng kim loại: gang, inox, đai khởi thủy bằng nhựa HDPE, đai khởi thủy bằng nhựa UPVC…

Giá đai khởi thủy tương đối phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Sản phẩm bền bỉ và có thể sử dụng được trong nhiều loại hóa chất như axit, bazo hoặc muối.

Đai khởi thủy có thể chịu được áp lực cao đồng thời có độ bền cơ học tốt cùng độ chấp va đập cao, đặc tính truyền nhiệt thấp.

Chúng ta có thể sử dụng đai khởi thủy ở nhiều đại hình gai góc không bằng phẳng…

Share :

Viết bình luận của bạn