Chi tiết cách lắp đạt đai khởi thủy

Hong Ngọc 31/03/2017

Bạn cần phải lắp đai khởi thủy tuy nhiên lại loay hoay không biết lắp đặt như thế nào là đúng. Để dễ dàng hơn trong khâu lắp đặt dai khởi thủy bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt đai khởi thủy.

Tìm hiểu về đai khởi thủy

dai-khoi-thuy

Đai khởi thủy

Đai khởi thủy là một trong những phụ kiện ngành nước được sử dụng phổ biến để giúp trích xuất đường nước một cách tiết kiệm do có thể lắp đặt trong khi hệ thống đang vận hành, giúp tiết kiệm chi phí.

Bên cạnh đó đai khởi thủy có thiết kế khá đẹp mắt, dễ dàng sử dụng, đồng thời giá đai khởi thủy cũng không quá cao phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau

Chi tiết cách lắp đặt đai khởi thủy

cach-lap-dat-dai-khoi-thuy

Cách lắp đặt đai khởi thủy

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu được sử dụng để làm đai khởi thủy điển hình của dòng đai khởi thủy nhựa. Trong dòng đai khởi thủy nhựa, đai khởi thủy HDPE được ưu chuộng hơn hẳn. Rất nhiều người tìm mua đai khởi thủy HDPE khi có nhu cầu lắp đặt vì ưu điểm của sản phẩm đai khởi thủy này. Cách lắp đặt đai khởi thủy chi tiết sau đây được áp dụng cho tất cả dòng sản phẩm đai khởi thủy hiện có trên thị trường.

Đầu tiên bề mặt ống cần được chúng ta làm sạch. Sau đó hãy chọn một cái lỗ có sẵn trên bề mặt ống rồi tìm trên đai khởi thủy chỗ lõm và đặt miếng gioăng vào.

Tiếp theo bạn cần phải làm thế nào để đặt phần dưới lên chỗ vị trí mà bạn đã chọn cho thật trùng khớp với phần ở trên rồi tiến hành vặn ốc, vít vào làm sao cho thật chặt.

Sử dụng khoan để khoan 1 lỗ ở phía trên thành ống. Lưu ý khi tiến hành khoan nên cẩn thận nếu không hỏng dây hoặc là hỏng gioăng mà bạn đã đặt vào trước đó.

Khi đã khoan xong hãy sử dụng cái bút để vẽ đánh dấu một đường trên thành ống để lắp đặt đai khởi thủy. Sau đó tiến hành tháo nút và lấy đai ra ngoài.

Tiếp tục sử dụng khoan để khoan thêm một cái lỗ ở trên thành ống. Cũng lưu ý là nên khoản thật cẩn thận nếu không có thể làm hỏng phần bên kia của ống. Sau đó loại bỏ đi những mảnh thừa.

Bây giờ chỉ cần lắp vít vào 4 vị trí của đai khởi thủy tại đường mà bạn đã vẽ đánh dấu.

đai khởi thủy có ứng dụng phổ biến như vậy cho nên nhu cầu sử dụng đai khởi thủy lớn. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng khác nhau sẽ lựa chọn được sản phẩm đai khởi thủy phù hợp nhất. Tuy nhiên để sử dụng đai khởi thủy đúng mục đích cần phải biết cách lắp đặt đai khởi thủy. Hãy tham khảo bài viết này và áp dụng theo hướng dẫn. Chúc bạn thành công.

Share :

Viết bình luận của bạn