Đặc điểm một số dòng máy hàn ống HDPE

Hong Ngọc 01/06/2017

Máy hàn ống HDPEvới nhiều ưu điểm tuyệt vời chính là dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình thi công hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ khái quát đặc điểm nổi bật của một số dòng máy hàn ống HDPE.

Có thể thấy rõ rằng máy hàn ống HDPE chính là phụ kiện quan trọng cùng với van nhựa HDPE, đai khởi thủy, phụ kiện HDPE xuất hiện hầu hết trong những công trình thi công. Sản phẩm mang đến rất nhiều những ưu điểm từ chất liệu sản xuất đến hướng dẫn sử dụng, độ bền và thiết kế tinh tế. Dưới đây chính là đặc điểm quan trọng của máy hàn ống HDPE tự động và máy hàn ống HDPE cầm tay.

Máy hàn ống HDPE được sử dụng rộng rãi

 

Máy hàn ống HDPE tự động

Máy hàn ống HDPE sẽ có nhiều kích cỡ khác nhau như: 630 - 560 - 500 - 450 - 400 - 315 – 280… phù hợp với nhiều công trình thi công với cỡ ống khác nhau. Máy hàn ống gồm bộ gọt điều khiển với tính năng tháo rời dễ dàng. Đây chính là bí quyết quan trọng giúp tiện dụng hơn trong quá trình thi công đồng thời dễ dàng bảo dưỡng. Sử dụng máy hàn ống HDPE có thể dễ dàng ra vào bặng hệ thống thủy lực và sử dụng điều khiển bằng nút bấm hiện đại.

Chúng ta còn có thể dễ dàng sử dụng được máy hàn ống chất liệu HDPE vì thông số của sản phẩm thể hiện rõ qua đồng hồ đo áp. Một ưu điểm tuyệt vời của máy hàn ống HDPE được rất nhiều người yêu thích nữa đó chính là tính năng tự động ngắt khi đạt tới mức độ nhiệt độ cài sẵn và khả năng tiết kiệm thời gian thi công lớn. Bên cạnh đó máy hàn ống HDPE còn được sản xuất và bảo vệ bằng lớp chống dính với khả năng chịu tới 400 độ C.

Máy hàn ống HDPE có nhiều kích cỡ khác nhau

 

Máy hàn ống HDPE cơ tay đẩy, tay quay

Máy hàn ống HDPE cơ tay đẩy, quay tay cũng được thiết kế với rất nhiều kích cỡ khác nhau dao động từ 160 - 140 - 125 - 90 - 75 - 63 - 50 đến 40. Sản phẩm với cấu tạo bao gồm khung théo liên kết giằng, đây chính là yếu tố quan trọng giúp đảm bảo sự chắc chắn và linh hoạt cho sản phẩm. Máy còn có các bộ kẹp nhôm với tính năng dễ dàng tháo lắp giúp sử dụng cho nhiều cỡ ống khác nhau. Khi sử dụng máy hàn ống HDPE quay tay, cơ tay đẩy thì chúng ta còn có thể ra vào bằng vô lăng quay tay vô cùng chính xác và nhẹ nhàng. Sản phẩm cũng được thiết kế với đĩa nhiệt tự động đóng ngắt và được bảo vệ bằng lớp chống dính với khả năng chịu nhiệt lên đến 400 độ C.

Cả hai dòng máy hàn ống HDPE này hiện đều đang được sử dụng rất nhiều trên thị trường. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu, mua và sử dụng máy hàn ống HDPE cũng như những phụ kiện khác có liên quan nhưvan nhựa HDPE, phụ kiện HDPE, đai khởi thủy hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu nhân viên công ty sẽ hỗ trợ tư vấn cùng quý khách một cách tận tình, chuyên nghiệp và chính xác nhất. Xin cảm ơn!

 

Share :

Viết bình luận của bạn