Đặc tính vật lý của đai khởi thủy HDPE là như thế nào

Manh Tuong 12/07/2017

Đai khởi thủy HDPE có những đặc tính vật lý như nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Một vài đặc tính vật lý của đai khởi thủy HDPE

Đai khởi thủy HDPE có khả năng chống chịu được các môi trường khắc nghiệt như axit, ba zơ,…do đó sản phẩm này được ứng dụng trong nhiều công trình xây dựng dân dụng và nhà máy xí nghiệp hiện nay. Đặc biệt là ngành công nghiệp hóa chất, đai khởi thủy hdpe được dùng để phân nhánh vận chuyển các dung dịch hóa chất từ đường ống dẫn chính tới các vị trí cần thiết. Trước khi có đai khởi thủy hdpe thì một số loại đai thông thường chưa thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho công việc.

Đai khởi thủy HDPE

Đai khởi thủy HDPE

Bên cạnh khả năng kháng hóa chất, đai khởi thủy hdpe còn có khả năng chịu được áp lực nén cao. Nhờ độ đàn hồi của chất liệu nhựa cao cấp hdpe nên đai khởi thủy có thể chịu được các lực nén do tác động xung quanh môi trường. Vì vậy, có thể lắp đặt ở những nơi thường xuyên rung lắc mạnh mà không lo bị nứt, vỡ.

Đai khởi thủy hdpe còn chịu được các tác động từ môi trường xung quanh như điện áp, sấm sét, tia cực tím… Các tia lửa điện từ sấm sét có nguồn nhiệt khá mạnh đủ để đánh tan tất cả những gì bên dưới, tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất liệu nhựa hdpe vì sản phẩm được làm từ nhựa hdpe có khả năng chịu được các áp lực điện khoảng 40-50 KV, một con số đáng nể để biết rằng sản phẩm này rất an toàn khi được lắp đặt ngoài trời.

Một số loại đai khởi thủy

Một số loại đai khởi thủy

Một số loại đai khởi thủy nhựa thông thường rất dễ bị phai màu hoặc bị bào mòn trong các môi trường xút, axit và muối dẫn đến việc thường xuyên phải bảo dưỡng thay thế trong quá trình sử dụng lâu dài gấy mất thời gian và chi phí cho người dùng. Đai khởi thủy hdpe lại có thể khắc phục vấn đề này một cách dễ dàng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng để dẫn hóa chất ngoài trời mà không lo bị ăn mòn hay màu bị phai nhạt.

Trên đây là một số đặc tính vật lý cơ bản của đai khởi thủy hdpe. Với những đặc tính nổi trội, đai khởi thủy hdpe rất phù hợp cho các công việc đặc thù.

Giá đai khởi thủy hdpe mới nhất hiện nay

Phụ kiện HDPE

Phụ kiện HDPE

Trên thị trường có nhiều nhà cung cấp đai khởi thủy hdpe, phụ kiện hdpe, máy hàn ống hdpe với các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn đai khởi thủy hdpe, phụ kiện hdpe được sản xuất và phân phối bởi công ty TNHH nhựa Á Châu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị phụ kiện từ nhựa, Á Châu luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá cực kỳ cạnh tranh. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm đai khởi thủy hdpe, phụ kiện hdpe hãy truy cập website của chúng tôi: https://phukiennganhnuoc.info/ để cập nhật về giá mới nhất và được tư vấn miễn phí từ những kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm của Á Châu.

Share :

Viết bình luận của bạn