Đai khởi thủy HDPE có giá là bao nhiêu?

ASIA PLASTIC 28/03/2017

Đai khởi thủy được ứng dụng trong nhiều công trình và lĩnh vực khác nhau bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội. Nhiều người thắc mắc vậy đai khởi thủy HDPE có giá là bao nhiêu? Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này.

Đai khởi thủy HDPE có giá là bao nhiêu?

dai-khoi-thuy-HDPE

Sản phẩm đai khởi thủy HDPE

Sản phẩm đai khởi thủy có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào kích thước của từng sản phẩm. Giá của đai khởi thủy HDPE dao động ở mức từ 19.800 đồng – 713.900 đồng/ sản phẩm. Với mức giá này cũng hết sức hợp lý và phù hợp với những công trình cần đến đai khởi thủy. Khách hàng có thể chọn sản phẩm phù hợp với mức giá tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.Đai khởi thủy HDPE và ứng dụng của đai khởi thủyĐai khởi thủy HDPE dùng để nối ống hoặc sửa chữa ống nước, dùng trích xuất nước ngay cả khi hệ thống ống nước đang vận hành. Chúng được ứng dụng trong các công trình như: hệ thống ống dẫn nước, dẫn hóa chất trong các công trình, tại các nhà máy xí nghiệp... Đai khởi thủy HDPE được sử dụng để thay thế phương án dùng tê để giảm chi phí lắp đặt và giảm công sức của người lắp đặt. Có nhiều loại đai khởi thủy khác nhau: đai khởi thủy HDPE, đai khởi thủy gang, đai khởi thủy nhựa, đai khởi thủy inox...

Những ưu điểm nổi bật của đai khởi thủy HDPE

dai-khoi-thuy-HDPE

Đai khởi thủy HDPE có nhiều ưu điểm nổi bật

Đai khởi thủy HDPE có những ưu điểm nổi bật như:

Có khả năng chịu nhiệt tốt, nhiệt độ cao nhất đai khởi thủy chịu được được là 600 độ C và nhiệt độ thấp nhất là âm 400 độ  C.

Độ bền cao, trên năm 50 năm, giá đai khởi thủy phù hợp.

Sản phẩm có khả năng chịu được những tác động của môi trường như: chịu được ánh nắng mặt trời, có khả năng chống ăn mòn cao và không bị bão hòa trước tia cực tím.

Cấu trúc linh hoạt, tính năng chịu uốn, chịu cong nên được được tin dùng nhiều trong các địa hình gai góc, không phẳng.

Sản phẩm được sử dụng được trong môi trường hóa chất, có khả năng chống được nhiều loại hóa chất như: axit, bazo hoặc muối...

Chịu được áp lực cao, có độ bền cơ học và chống va đập cao với đặc tính truyền nhiệt khá thấp.

Có thiết kế đẹp mắt, cấu hình khỏe, bề mặt tạo sần giúp chống trầy xước, giá đai khởi thủy hợp lý...

Với những ưu điểm nổi bật cùng giá thành hợp lý như vậy nên hiện nay, sản phẩm đai khởi thủy HDPE ngày càng được ứng dụng nhiều trong các công trình và các lĩnh vực khác nhau.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp thông tin về báo giá đai khởi thủy, hi vọng đã cung cấp những thông tin bổ ích nhất cho những người có nhu cầu mua đai khởi thủy.

Share :

Viết bình luận của bạn