Đai khởi thủy là gì và cách lắp đai khởi thủy nhanh nhất

Hong Ngọc 03/04/2017

Vai trò của đai khởi thủy

Đai khởi thủy chính là phụ kiện quan trọng có nhiệm vụ trích xuất đường ống nước, khí ở tất cả các vị trí mà chúng ta mong muốn. Sử dụng đai khởi thủy còn giúp chúng ta có thể dễ dàng áp dụng ngay cả với đường ống đang vận hành mà vẫn không hề làm ảnh hưởng hay gián đoạn hệ thống dẫn. Ngoài ra đai khởi thủy còn được dùng tại những điểm cao để lắp van xả khí. Hiện nay có nhiều loại đai khởi thủy được ra đời để đáp ứng nhu cầu con người và đai khởi thủy hdpe, đai khởi thủy nhựa, đai khởi thủy gan, đai khởi thủy inox chính những dòng dòng đai khởi thủy được sử dụng nhiều hơn cả.

dai-khoi-thuy-hdpe

Có nhiều dòng đai khởi thủy khác nhau

 

Cách lắp đai khởi thủy nhanh nhất

Đầu tiên chúng ta cần làm sạch bề mặt ống tiếp theo chọn một lỗ đã có sẵn rồi đặt miếng gioăng vào chỗ lõm của đai khởi thủy.

Bước thứ hai chúng ta cần phải đặt phần dưới lên vị trí mà chúng ta đã chọn sẵn sao cho nó khớp hoàn toàn với phần trên. Nếu đã thấy khớp rồi thì tiến hành vặ ốc vít vào sao cho thật chặt.

Bước thứ ba trong quá trình lắp đai khởi thủy đó là dùng khoan và khoan một cái lỗ ở trên thành ống. Bạn cần lưu ý khoan cẩn thận vì nếu không sẽ rất dễ làm hỏng gioăng.

Bước thứ tư bạn hãy dùng bút chì để đánh dấu vị trí trên thành ống dùng để lắp đặt đai khởi thủy, ở bước này thì bạn đã có thể nới lỏng nút và bỏ đai ra.

Bước thứ năm tiếp tục dùng khoan để khoan 1 lỗ trên thành ống và cũng nên khoan thật cẩn thận để tránh việc làm hỏng phần còn lại của ống đồng thời cũng cần phải loại bỏ sạch sẽ những phần thừa ra khỏi thành ống.

Bước cuối cùng để hoàn thành việc lắp đặt đai khởi thủy đó chính là bạn cần phải lắp vít vào 4 góc của đai khởi thủy theo đường đã đánh dấu trước đó.

dai-khoi-thuy-hdpe

Đai khởi thủy sử dụng trong ngành trích xuất hệ thống nước

Với quá trình lắp đặt đai khởi thủy tương đối dễ dàng nhanh chóng nên giúp cho việc chia nhánh từ một hệ thống nước thành nhiều nhánh nhỏ phục vụ các công trình xây dựng trở nên dễ dàng và ít tốn kém hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua đai khởi thủy và cần tìm hiểu về giá đai khởi thủy cũng như cách sử dụng chúng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, phân phối đai khởi thủy chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn để có được những sự lựa chọn tốt và chính xác nhất! Đến với chúng tôi để được chia sẻ và tư vấn một cách nhiệt tình và thân thiện nhất bạn nhé.

Share :

Viết bình luận của bạn