Đánh giá chất lượng của phụ kiện HDPE

ASIA PLASTIC 19/01/2017

Phu kiện HDPE đang là một trong những loại phụ kiện đang được ưa chuộng trong lĩnh vực  xây dựng của Việt Nam. Hầu hết các phụ kiện HDPE đều được đánh giá là những sản phẩm có chất lượng hàng đầu trong những phụ kiện được lắp đặt trong các công trình phụ của nhà ở. Vì sao mà các phụ kiện này đã dần đi vào các công trình tại Việt Nam? Phải chăng do chất lượng của các phụ kiện này đã làm cho chúng dần được sử dụng rộng rãi hơn?

1. Áp suất làm việc với chất lượng tốt nhất với phụ kiện HDPE

Với chất liệu nhựa cao cấp được làm từ các phụ kiện đã làm cho các sản phẩm này đạt được lực chịu áp suất tối đa. Trong khoảng thời gian kéo dài 50 năm trong điều kiện tiếp xúc với nước, thì các phụ kiện HDPE sẽ giúp cho tất cả các đồ dùng trong gia đình nhà bạn sẽ giúp kéo dài được tuổi thọ một cách tối đa. Trong điều kiện nhiệt độ trung bình là 20 độ C rất thích hợp cho điều kiện thời tiết tại Việt Nam.

2. Khả năng để không bị vỡ, nứt cực tốt của phụ kiện HDPE

Chất liệu được làm từ nhựa PE nên độ đàn hồi rất cao, vì vậy khả năng chống vỡ vô cùng cao. Nhờ vậy, các công trình phụ khi được xây dựng thường có tuổi thọ cao nếu có sử dụng phụ kiện HDPE.

Đánh giá chất lượng của phụ kiện HDPE

Chất liệu tốt làm cho phụ kiện HDPE có thể chống vỡ, nứt

Với khả năng này sẽ giúp cho phụ kiện ống nhựa có thể chịu được sự va đập hay tác động mạnh trong quá trình thi công hay lắp đặt.

3. Mặt trong trơn mịn

Hâu hết các phụ kiện HDPE đều được làm từ chất liệu tốt nhất, chính vì vậy mặt trong luôn được láng mịn giúp cho nước có thể dễ dàngchảy trong quá trình thoát nước.

4. Trong lượng nhẹ

Trong lượng của những những phụ kiện này thường rất nhẹ, vì chủ yếu được làm bằng nhựa nên sẽ vô cùng thuận lợi trong quá trình vận chuyển và lắp đặt. Không sợ va đập mạnh mà ảnh hưởng đên những hàng hóa khác

Đánh giá chất lượng của phụ kiện HDPE

Trọng lượng nhẹ giúp dễ dàng trong quá trình vận chuyển

 
   

5. Không độc hại

Phụ kiện HDPE không hề gây độc hại cho người tiêu dùng, đặc biệt là nguồn nước được sử dụng hằng ngày. Chính vì vậy, các công ty dược phẩm hay bệnh viện lớn, trường đại học nghiên cứu hoàn toàn có thể lựa chọn để sử dụng các phụ kiện này trong ngành công nghệ dược phẩm. Ví dụ, trong quá trình truyền nước cất hay sản xuất thuốc  như hiện nay, chính là phải sản xuất trong điều kiện vô trùng.

Với 5 chất lượng vô cùng hoàn hảo của phụ kiện HDPE: áp suất làm việc với chất lượng tốt nhất, khả năng để không bị vỡ, nứt cực tốt, mặt trong trơn mịn, trong lượng nhẹ và không độc hại trong quá trình sử dụng. Chắc chắn những phụ kiện này sẽ ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng.

Share :

Viết bình luận của bạn