Giá của đai khởi thủy HDPE

ASIA PLASTIC 24/03/2017

Bạn đang có nhu cầu mua đai khởi thủy HDPE nhưng lại chưa biết giá của loại đia khởi thủy này là bao nhiêu? Hãy cùng tham khảo thông tin giá của đai khởi thủy HDPE trong bài viết sau đây?

Đai khởi thủy và ứng dụng của đai khởi thủy

Hiện nay, việc sử dụng đai khởi thủy cho các hệ thống ống dẫn nước tại Việt Nam là giải pháp tối ưu. Đai khởi thủy có công dụng mở nước tại các điểm đấu nối mới, các điểm thay thế, phát sinh tê. Việc sử dụng đai khởi thủy làm giảm giá thành và chi phí lắp đặt. Sản phẩm còn được sử dụng tại các điểm cao để lắp đặt van xả khí.

dai-khoi-thuy

Đai khởi thủy được ứng dụng nhiều trong các công trình

Với nhiều tính năng và công dụng nên sản phẩm đai khởi thủy là phụ kiện không thể thiếu của các hệ thống ống dẫn nước, ống dẫn khí lớn nhỏ.

Ứng dụng:  Đai khởi thủy có nhiều loại: đai khởi thủy nhựa, đai khởi thủy inox, đai khởi thủy HDPE, chúng dễ vận chuyển và đặc biệt mặt trong và ngoài ống bóng hệ số ma sát nhỏ và có hệ số truyền nhiệt thấp. Bên cạnh đó, đai khởi thủy còn có những ưu điểm như độ bền cơ học,  độ chịu va đập cao đai khởi thủy được sử dụng với đúng yêu cầu kỹ thuật có độ bền không dưới 50 năm.

Điểm đặc biệt là đai khởi thủy chất lượng có độ chịu uốn cao, có thể chịu được sự chuyển động của đất. Sản phẩm được sử dụng cho các công trình nước 600 độ C chịu được các dung dịch axit kiềm muối và chịu được nhiệt độ thấp tới -400 độ C tại những nơi có khí hậu lạnh. Ngoài ra thì đai khởi thủy có chi phí lắp đặt thấp hơn so với các loại ống hiện hành mà không bị chịu tác động của các yếu tố tự nhiên bên ngoài trời như nắng, gió.

Trong các công trình lớn đai khởi thủy được sử dụng để mở nước tại các khu vực đang sử dụng nước mà không làm dán đoạn cấp nước. Đặc biệt tại các điểm đấu nối mới hay các điểm phát sinh để thay thế Tê.

Sản phẩm đai khởi thủy có tác dụng giúp giảm giá thành và giảm chi phí lắp đặt tại các điểm cao để lắp van xả khí.

Báo giá đai khởi thủy HDPE

dai-khoi-thuy-HDPE

Giá của đai khởi thủy cũng ở mức phù hợp

Báo giá đai khởi thủy HDPE dao động ở mức từ 19.800 đồng – 713.900 đồng/ chiếc tùy theo kích thước của từng chiếc đai khởi thủy. Với mức giá này cũng hết sức hợp lý và phù hợp cho các công trình cần đến đai khởi thủy. Có nhiều sản phẩm đai khởi thủy với những mức giá khác nhau mà tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng, khách hàng và những đơn vị thi công có thể chọn sản phẩm với mức giá phù hợp nhất.

Trên đây là thông tin về giá đai khởi thủy hi vọng nó sẽ giúp ích cho những người có nhu cầu mua đai khởi thủy.

Share :

Viết bình luận của bạn