Hướng dẫn lựa chọn đai khởi thủy sao phù hợp?

ASIA PLASTIC 26/06/2017

Lựa chọn đai khởi thủy sao cho đúng?

Đai khởi thủy là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong việc trích xuất, phân nhánh nguồn nước từ đường ống chính sang các khu vực khác.  Ưu thế của đai khởi thủy là có độ bền cao, dễ dàng sử dụng. Do đó, sản phẩm này đang được sử dụng ở khá nhiều các công trình cấp nước lớn. Tuy vậy, không phải bất cứ ai cũng có chuyên môn trong việc lựa chọn đai khởi thủy phù hợp cho nhu cầu của mình. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn lựa chọn loại đai khởi thủy sao cho đúng và hiệu quả nhất.

Xem danh sác sản phẩm đai khởi thủy tại đây

Các loại đai khởi thủy đang có mặt trên thị trường

Hiện nay, có khá nhiều đai khởi thủy với kích cỡ và chủng loại khác nhau. Và trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số loại đai cơ bản như sau:

Đai khởi thủy ren đồng bulong thép: được sử dụng nối ống hoặc sữa chữa đường ống trong các công trình dẫn nước, hóa chất ở các xí nghiệp, nhà máy. Có hai loại kích thước là  Đai khởi thủy đơn và Đai khởi thủy đôi.

Lựa chọn đai khởi thủy

Đai khởi thủy ren đồng bulong thép

Đai khởi thủy ren nhựa bulong Inox: sản phẩm này được khá nhiều người dùng yêu thích và sử dụng nhờ mức giá mềm, thiết kế đẹp mắt, độ bền cao. Sản phẩm này cũng được ứng dụng trong việc sửa chữa lắp đặt đường ống ở các công trình dân dụng và nhà máy xí nghiệp.

Đai khởi thủy Bulong ren nhựa

Đai khởi thủy ren nhựa bulong Inox

Đai khởi thủy ren nhựa bulong thép: là sản phẩm có tính khả năng chịu được lực lớn, độ co giãn đàn hồi tốt thường được sử dụng trong các khu vực khó, gai góc các bề mặt không bằng phẳng.

Đai khởi thủy Bulong thép

Đai khởi thủy ren nhựa bulong thép

Đai khởi thủy ren đồng bulong Inox: phần ren được làm bằng đồng giúp đai bền, cứng cáp và chịu được áp lực cao khi lắp đặt.

Lựa chọn đai khởi thủy sao cho đúng?

Để lựa chọn đai khởi thủy đúng bạn cần nghiên cứu kĩ khu vực cần lắp đai, kích thước đường ống lắp đai để có thể lựa chọn được đai có kích thước phù hợp. Ngoài ra, hiện nay trên thị trường có khá nhiều các đơn vị, cửa hàng cung cấp phụ kiện ngành nước nói chúng và đai khởi thủy nói riêng với nhiều mức giá và chủng loại, tuy nhiên chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn các cửa hàng lớn, uy tín để sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất và cung cấp phụ kiện nghành nước. Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm đảm bảo chất lượng, độ bền cao cùng mức giá cạnh tranh nhất.

 

Share :

Viết bình luận của bạn