Mô tả máy hàn ống HDPE và cách vận hành máy hàn ống HDPE

Hong Ngọc 01/06/2017

Máy hàn ống HDPE hiện nay được xem là vật dụng quan trọng không thể thiếu trong ngành xây dựng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về máy hàn ống HDPE cũng như hướng dẫn vận hành máy hàn ống HDPE một cách chính xác nhất. Hãy cùng tham khảo nhé!

Máy hàn ống HDPE còn có chế độ đóng ngắt tự động vô cùng thông minh

Mô tả máy hàn ống HDPE

Cùng với van nhựa HDPE, phụ kiện HDPE và đai khởi thủy thì trong quá trình thi công các công trình công nghiệp máy hàn ống HDPE chính là vật dụng cao cấp và không thể thiếu. Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu cao cấp với độ lắp ráp chính xác cao, dễ dàng vận hành và sử dụng. Bên cạnh đó máy hàn ống chất liệu HDPE còn được sản xuất với công suất và áp lực ổn định, chính xác. Máy thiết kế với hệ thống kiểm soát nhiệt độ bằng kỹ thuật số với khả năng hiển thị thông tin chính xác. Đây chính là bí quyết quan trọng giúp người sử dụng dễ dàng hơn rất nhiều Bên cạnh đó máy hàn ống HDPE còn có chế độ đóng ngắt tự động vô cùng thông minh cũng như bề mặt sơn chống dính và chịu được nhiệt độ lên đến 400 độ C.

Quá trình vận hành máy hàn ống HDPE dễ dàng

 

Cách vận hành máy hàn ống HDPE

Để vận hành máy hàn ống HDPE thì chúng ta cần trải qua những bước cơ bản sau:

Bước 1: kẹp ống vào máy rồi làm sạch và kiểm tra lại độ thẳng của 2 đầu ống cũng như kiểm tra kỹ nhiệt độ trên đĩa gia nhiệt.

Bước 2: lắp bàn dao khỏa vào máy và tiến hành điều chỉnh máy khỏa 2 mặt đầu của ống sao cho đảm bảo độ nhẵn và nằm song song.

Bước 3: tiến hành tháo gỡ dao khỏa sau đó làm sạch các phoi cắt trên hai mặt đầu của ống nhằm đảm bảo sao cho ống thẳng với tâm.

Bước 4: đặt đĩa gia nhiệt vào giữa 2 đầu ống rồi điều khiển để đẩy 2 đầu ống tiếp xúc với đĩa nhiệt. Đến khi nào đạt được mức độ nóng chảy cần thiết.

Bước 5: tiến hành tách 2 đầu ống và tháo đĩa nhiệt ra khỏi máy.

Bước 6: nhanh chóng đẩy 2 đầu ống tiếp xúc với nhau và giữ áp suất kết nối theo quy định đến khi mối hàn được làm nguội.

Lưu ý khi vận hành máy hàn ống HDPE

Khi vận hành máy hàn ống HDPE thì chúng ta cần lưu ý xem xét nhiệt độ, áp suất và thời gian giống trong hướng dẫn vận hành máy hàn mặt đầu PE.

Hy vọng qua thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về máy hàn ống HDPE và cách vận hành nó một cách chi tiết nhất. Mọi thắc mắc liên quan đến việc mua và sử dụng máy hàn ống HDPE, van nhựa HDPE, phụ kiện HDPE, đai khởi thủy hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn chính xác nhất.

 

Share :

Viết bình luận của bạn