Một số loại máy hàn ống HDPE được sử dụng phổ biến

ASIA PLASTIC 24/01/2017

Máy hàn ống HDPE là vật dụng cần thiết để hỗ trợ quá trình thi công, xây dựng những công trình, lĩnh vực công nghiệp. Với chức năng quan trọng, việc chế tạo và cung cấp nhiều loại máy hàn với tính năng nổi trội hơn và có nhiều thuận tiện cho người dùng luôn được quan tâm. Vậy, vật dụng này có bao nhiêu loại, loại nào được ưa chuộng nhất thị trường.

Thông thường, máy hàn ống HDPE sẽ có phần hàn, phần gia nhiệt và phần cấp thủy lực. Các chi tiết này được lắp ráp hoàn chỉnh với nhau nhờ giác cắm, cút nối. Nhiều thiết kế hiện đại sẽ dễ dàng tháo mở dễ dàng để làm vệ sinh, bảo trì.

máy hàn ống HDPE

Máy hàn ống HDPE nhiều tính năng hiện đại

Một số máy hàn ống HDPE đang được sử dụng trên thị trường


Hiện nay có một số loại máy hàn ống HDPE được sử dụng nhiều, điển hình: máy hàn ống tự động với kích cỡ đa dạng để đáp ứng được nhu cầu của mọi công trình lớn nhỏ. Tiếp đó, kích cỡ của bộ ống kẹp cũng đa dạng để thi công dễ dàng trên nhiều loại ống. Thiết bị này có hệ thống điều khiển hiện đại, bộ kết nối và ngắt tự động nên luôn đảm bảo tính an toàn cho người dùng và cũng phần nào tiết kiệm thời gian sử dụng. Đặc điểm được đánh giá cao của máy hàn ống HDPE tự động nữa là có khả năng chịu nhiệt cao, tháo rời bảo trì dễ dàng.

Tiếp đó, máy hàn ống HDPE loại cầm tay dùng cho nhựa xoắn có cấu trúc đặc biệt hơn khi đầu hàn kéo dài, tính năng mới mẻ này hỗ trợ tốt cho nhiều công trình hiện nay. Máy hàn này còn có thêm kéo cắt ống, thước dây và gang tay bảo vệ.

Một loại máy hàn ống HDPE khác cũng được ưa chuộng sử dụng không kém chính là loại tay quay và cơ tay đẩy với cấu tạo liên kết tạo được sự đơn giản, gọn gàng nhưng hoạt động mạnh và hiệu quả tối ưu. Dù động cơ sử dụng rất nhẹ nhàng nhưng mức độ chính xác rất cao, đồng thời, ưu điểm của loại máy này còn nổi bật hơn nhờ thiết kế được bố trí khoa học nên sử dụng thuận tiện, lại an toàn và nhanh chóng.

 

 

máy hàn ống HDPE

Loại máy hàn ống HDPE được sử dụng phổ biến

Vật dụng hỗ trợ xây dựng công trình, công nghiệp hiện nay ngày càng cao, ứng dụng thiết bị máy móc không chỉ mang đến năng suất lớn hơn mà còn tiết kiệm được thời gian, chi phí, đảm bảo tiến độ hoạt động nhưng vẫn an toàn tuyệt đối cho con người. Máy hàn ống HDPE cũng là một trong những vật dụng quan trọng góp phần mang lại giải pháp toàn diện hơn cho mọi công trình. Thị trường hiện nay có vô số loại máy của nhiều thương hiệu chuyên dụng chất lượng, nhiều chủng loại cho mục đích sử dụng khác nhau, hơn nữa giá cả cũng rất phù hợp với điều kiện tài chính hiện nay.

 

Share :

Viết bình luận của bạn