Mua máy hàn ống HDPE uy tín, chất lượng ở đâu?

Manh Tuong 20/07/2017

Ống HDPE đang được sử dụng rất nhiều trong các công trình cấp thoát nước gia đình và xí nghiệp. Hàn ống HDPE đòi hỏi phải có kĩ thuật và sử dụng máy gia nhiệt để hàn. Tuy nhiên, việc mua máy hàn ống HDPE uy tín chất lượng ở đâu thì không phải người dùng nào cũng biết? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Các loại máy hàn ống hdpe và lưu ý khi sử dụng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy hàn ống hdpe khác nhau, tuy nhiên, về cơ bản chúng tôi chia ra làm một số loại sau:

  • Máy hàn cơ - ép trục(hãm bằng tay)

máy hàn ống HDPE 1

  • Máy hàn cơ - Vit me(hãm bằng trục vít me)

máy hàn ống HDPE 2

  • Máy hàn ống HDPE thủy lực

máy hàn ống HDPE 3

Một vài lưu ý về kĩ thuật mà các bạn nên biết khi sử dụng, vận hành máy hàn ống hdpe để đảm bảo an toàn cho thiết bị và người sử dụng:

1.Máy hàn ống hdpe thủy lực được sử dụng để hàn các loại ống có đường kính bên ngoài lớn từ  200 mm đến 450mm.

2.Không nên vận hành sử dụng máy trong điều kiện môi trường ẩm ướt, trời mưa hoặc ở các khu vực dễ gây ra cháy nổ.

3.Phần sơn chống dính ở bề mặt đãi cần được vệ sinh sạch sẽ bằng vải mềm, đĩa nhiệt, đĩa vát cần đặt vào đồ gá riêng khi không sử dụng đến để tránh việc bị trầy xước hay va đập.

4.Trước khi tiến hành hàn ống cần thực hiện vệ sinh sạch sẽ phần bề mặt tiếp xúc của mối hàn, điều chỉnh mối hàn thật khít để đảm bảo không bị rò rỉ.

5.Mang đồ bảo hộ như găng tay…trong quá trình thực hiện kiểm tra lưỡi dao hay di chuyển đĩa nhiệt, lắp đặt trên máy.

6.Trước khi vận hành sử dụng máy người dùng cần đọc kĩ hướng dẫn sử dụng và thực hiện theo đúng quy trình để đảm bảo an toàn, tăng cường tuổi thọ cho máy.

7.Đảm bảo nguồn điện đầu vào ổn định và phù hợp với công suất của từng loại máy.

8.Với các máy hàn hdpe thủy lực cần thực hiện kiểm tra dầu thủy lực trước khi vận hành máy, đảm bảo phần dầu vượt quá 2/3 bình.

9.Trong quá trình gia nhiệt, máy đạt nhiệt độ lớn do đó người dùng không nên chạm vào bề mặt của đĩa nhiệt, rất dễ gây bỏng nặng.

Mua máy hàn ống HDPE uy tín, chất lượng ở đâu?

Bạn đang cần mua máy hàn ống HDPE phục vụ cho công việc của mình nhưng chưa biết chọn mua ở đâu uy tín, chất lượng? Hãy đến với chúng tôi Công ty TNHH Sản xuất nhựa Á Châu chuyên cung cấp các sản phẩm được làm từ nhựa HDPE như đai khởi thủy, phụ kiện HDPE, máy hàn ống HDPE chất lượng cao. Ngoài ra, Á Châu còn cung cấp các dòng máy hàn chất lượng cao với thời gian bảo hành lên đến 12 tháng, cùng các chính sách khuyến mại, giảm giá hấp dẫn. Đến với Á Châu khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí từ đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, giúp các bạn có lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất cho công việc của mình.

 

Share :

Viết bình luận của bạn