Ống và phụ kiện ống nhựa HDPE

Hong Ngọc 18/04/2017

Thông tin chung về ống và phụ kiện HDPE:

Mỗi công trình xây dựng sẽ mang một công năng riêng, và hệ thống cấp thoát nước chính là một phần quan trọng, thiết yếu của công trình đó. Và với đa dạng các loại ống trên thị trường khiến nhiều người không khỏi băn khoăn trong việc chọn lựa. Chính vì vậy am hiểu về các thông số kĩ thuật của đường ống là vô cùng cần thiết. Và ống nhựa HDPE cùng với phụ kiện HDPE chính là sự lựa chọn tối ưu của nhiều công trình hiện nay giúp bạn giải quyết nỗi lo này.

Được sản xuất từ hợp chất nhựa Polythenene do vậy phụ kiện ống nhựa HDPE rất bền vững có thể chống chịu sự va đập mạnh và nhiệu độ cao, khi sử dụng ống HDPE bạn hạn chế thời gian lắp đặt, thay thế bởi thời gian sử dụng rất lâu.

Các phụ kiện ống nhựa HDPE được thử nghiệm chống được ăn mòn ,chịu lực, có độ bền giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm.

phu-kien-HDPE

Phụ kiện HDPE vặn

Thành phần cấu tạo của nhựa HDPE:

HDPE được người tiêu dùng biết đến là loại nhựa có mật độ polyethylene cao trong khoảng 0.93 – 0.97 g/cm3. Nhựa HDPE rất ít phân nhánh tạo lực liên kết mạnh phân tử lớn nên có thể tạo độ bền kéo cao hơn nhựa LDPE hay PVC.

 

phu-kien-HDPE

Ống và phụ kiện nhựa HDPE

 

Nhờ có một số hợp chất xúc tác, cùng các phụ gia trong quá trình sản xuất mà nhựa HDPE có khả năng đặc biệt như:

Chịu nhiệt độ cao khoảng 120oC, 110oC trong thời gian liên tục.

Chống tia UV, chịu được ánh sáng mặt trời, liên tục trong thời gian dài.

Bền hóa học, chịu được tốt với những chất lỏng cũng như các dung dịch muối, axit, kiềm kể cả những tác động của mưa axit.

Ở nhiệt độ thấp khoảng dưới 40 độ C ống HDPE vẫn có thể giữ nguyên được khả năng chịu áp lực cũng như độ va đập tốt hơn các ống nhựa khác.

Có thể chịu lửa tốt, nhiệt độ bắt lửa của nhựa HDPE là 327o

Mang tính dẻo: Nhựa HDPE có khả năng uốn dẻo rất tốt nên nó được sử dụng làm ống cấp thoát nước cho các khu vực miền núi và những nơi có địa hình phức tạp, khó khăn.

Bền cơ học: ống nhựa HDPE chịu được tải trọng cao mà không bị nứt vỡ, biến dạng,.

Độ kín nước và hơi rất cao,do vậy không bị rò rỉ.

Có hệ số chuyển nhiệt tương đối thấp nên làm giảm tối đa nguy cơ nước bị đông lạnh, đóng đá.

Tuổi thọ ống đạt cao khi sử dụng lắp đặt đúng yêu cầu kĩ thuật (tuổi thọ của ống có thể đạt >50 năm).

Phụ kiện HDPE được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau: ống cấp thoát nước của khu công nghiệp khu dân cư, dẫn hơi nóng, ống dẫn cáp điện, ống dẫn thực phẩm cấp nước nóng lạnh; …

Ống nhựa HDPEphụ kiện HDPE được sở hữu những tính năng quý giá, độc đáo và ưu việt nhiều hơn hẳn các loại ống nhựa loại khác sẽ là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng hôm nay và mai sau.

Share :

Bình luận

  • avatar

    vivian
    Dear Sir, This is Vivian from Hebei Haiyuan Pipe Fittings Co., Ltd. We are the professional manufacturer of steel pipe fittings & flanges. Please find our products as follows: Pipe fitting series Type: BW fittings (elbow, bend, tee, reducer, cross, cap) Forged fitting (socket weld & thread) Flange series Type: Blindflange, Slip on flange, Welding neck flange, plate flange, Socket weld flange, Threaded flange. If you are interested in our products, contact me freely, we are looking forward to

Viết bình luận của bạn