Đai khởi thủy ren đồng

Đai khởi thủy ren đồng bulong Inox

Thương hiệu : Asia Plastic | Nhựa Á Châu
Mô tả :

Đai khởi thủy ren đồng Bulong inox dùng để trích xuất đường nước từ mọi vị trí trên toàn bộ đường ống dẫn, sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong các đường nước dân dụng và các công trình.

Danh mục: Đai khởi thủy

 

 

Báo giá đai khởi thủy ren đồng Bulong Inox bao nhiêu?

Sản phẩm đai khởi thủy ren đồng có nhiều ưu điểm và rất tiện lợi, hữu ích, được sử dụng trong nhiều công trình dùng để nối ống dẫn nước, dẫn khí. Đai khởi thủy bằng chất liệu ren đồng là một trong những loại đai khởi thủy được sử dụng nhiều. Nhiều người khi muốn mua đai khởi thủy ren đồng thì đặt ra câu hỏi báo giá đai khởi thủy ren đồng bao nhiêu? Trong bài viết này hãy cùng tham khảo thông tin giá của đai khởi thủy ren đồng.

Giới thiệu về sản phẩm đai khởi thủy

Đai khởi thủy là phụ kiện dùng để lấy nước trên đường ống nước đang vận hành. Đai khởi thủy có những loại khác nhau, bao gồm: đai khởi thủy ren đồng, đai khởi thủy ren nhựa  bulong thépđai khởi thủy ren nhựa Bulong inox, đai khởi thủy HDPE, đai khởi thủy ren đồng bulong inox...

Sản phẩm đai khởi thủy ren đồng

Cấu tạo của đai khởi thủy có 2 mảnh được nối với nhau bằng bu lông, 2 mảnh trên đai khởi thủy đều được bọc cao su ở bên trong. Sau khi tháo ra mảnh dưới ôm phía dưới của ông nước, sau đó đặt mảnh trên lên và siết lại bằng bu – lông. Mảnh trên của đai khởi thủy có lỗ thường được ren hoặc có mặt bích để nối với ống nước sau này. Khi đai đã ôm chặt ống thì khoan ống chính qua lỗ này để lấy nước ra.

Đai khởi thủy là sản phẩm được sử dụng để thay thế Tê giảm một cách hoàn hảo trong thi công và lắp đặt ống dẫn nước, dẫn dầu. Đai khởi thủy có thể lắp đặt ngay cả với những đường ống đang vận hành mà không làm gián đoạn hệ thống dẫn. Đai khởi thủy cũng có thể được sử dụng tại các điểm cao để lắp van xả khí.

Báo giá đai khởi thủy ren đồng bao nhiêu?

Sản phẩm đai khởi thủy ren đồng được ứng dụng nhiều trong các công trình ống dẫn nước, dẫn khí. Báo giá đai khởi thủy ren đồng khác nhau tùy theo kích thước của từng loại. Bạn hãy liên hệ với các đại lý phân phối đai khởi thủy ren đồng để có được chính xác giá của sản phẩm khi có nhu cầu mua sản phẩm đai khởi thủy ren đồng.

Những ưu điểm của sản phẩm đai khởi Thủy

Cũng như các phụ kiện HDPE, đai khởi thủy có nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Tiết kiệm chi phí vật tư so với phương án dùng các loại phụ kiện khác như tê.
  • Tiết kiệm được chi phí nhân công do cách lắp đặt đơn giản, có thể thao tác một cách nhanh chóng trong thời gian ngắn.
  • Giảm chi phí vận hành do ưu điểm là không phải tạm dừng hệ thống.
  • Là công cụ hữu dụng trong các đường ống dẫn cùng với van nhựa HDPE, máy hàn ống HDPE

Nếu bạn có nhu cầu mua đai khởi thủy, khi mua cần lưu ý chọn cửa hàng hoặc đại lý phân phối đai khởi thủy uy tín để chọn được sản phẩm chất lượng và giá đai khởi thủy hợp lý nhất. Một đại lý uy tín sẽ đem đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất.

Sản phẩm liên quan

Van bồn inox

Van bồn inox

Liên hệ
Van ren ngoài ren đồng 25 x 3/4
Van ren trong ren đồng 25 x 3/4
Nối ren trong ren đồng 25 x 3/4
Máy hàn M5

Máy hàn M5

Liên hệ
Van thẳng 20mm

Van thẳng 20mm

44.100₫
Nối ren ngoài 25 x 3/4
Nối ren trong 25 x 3/4
Tê đều 20mm

Tê đều 20mm

20.800₫
Cút đều 20mm

Cút đều 20mm

16.500₫
Nối thẳng 20mm

Nối thẳng 20mm

13.800₫