Thông tin về báo giá đai khởi thủy

Hong Ngọc 11/05/2017

Hiện nay, sản phẩm đai khởi thủy là được ứng dụng trong nhiều công trình ống dẫn nước, dẫn dầu áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Sở dĩ đai khởi thủy một phụ kiện hdpe được ứng dụng nhiều như vậy bởi nó mang nhiều ưu điểm nổi trội đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Trong bài viết sai đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về báo giá đai khởi thủy cho người dùng.

Báo giá đai khởi thủy bao nhiêu?

bao-gia-dai-khoi-thuy

Đai khởi thủy có nhiều mức giá khác nhau

Bạn đang có nhu cầu sử dụng đai khởi thủy cho các công trình nhưng lại chưa biết báo giá đai khởi thủy là bao nhiêu? Có nhiều loại đai khởi thủy và mức giá của các sản phẩm đai khởi thủy cũng khác nhau tùy thuộc vào chất liệu hoặc kích thước của chúng. Với mỗi loại đai khởi thủy sẽ có một mức giá khác nhau: đai khởi thủy HDPE, đai khởi thủy nhựa, đai khởi thủy inox, đai khởi thủy gang... Ở mỗi loại đai khởi thủy này, giá cũng khác nhau vì còn phụ thuộc vào kích thước của chúng.

Để biết được chính xác của đai khởi thủy là bao nhiêu, bạn cần xác định chất liệu, kích thước của đai khởi thủy cần mua, sau đó liên hệ với các đại lý, nhà phân phối đai khởi thủy. Họ sẽ cung cấp cho bạn giá đai khởi thủy cụ thể nhất.

Những ứng dụng và ưu điểm của đai khởi thủy

Ứng dụng

dai-khoi-thuy

Đai khởi thủy được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Đai khởi thủy được ứng dụng trong các trường hợp sau đây:

Ứng dụng trong các hệ thống dẫn nước, dẫn hóa chất trong các công trình và nhà máy xí nghiệp.

Sử dụng để nối ống hoặc sữa chữa đường ống nước.

Thay thế phương án dùng tê giảm với mục đích giảm chi phí để lắp đặt cũng không hề tốn kém công sức.

Ưu điểm

Đai khởi thủy có nhiều ưu điểm nổi bật:

Cũng như các phụ kiện HDPE khác, sản phẩm có độ bền trên 50 năm và chịu được nhiệt độ cao nhất tới 600 độ C và nhiệt độ thấp nhất là -400 độ C.

Khả năng chịu được ánh nắng mặt trời, không bị bão hòa trước tia cực tím và có khả năng chống ăn mòn cao.

Thiết kế đẹp mắt, cấu hình khỏe, bề mặt tạo sần giúp chống trầy xước.

Sử dụng được trong môi trường hóa chất vì có khả năng chống được nhiều loại hóa chất như: axit, bazo hoặc muối...

Sản phẩm thuộc vật tư ngành nước, chịu được áp lực cao, có độ bền cơ học và chống va đập cao với đặc tính truyền nhiệt khá thấp.

Cấu trúc của đai khởi thủy linh hoạt, tính năng chịu uốn, chịu cong đặc biệt là sản phẩm đai khởi thủy HDPE nên sản phẩm được tin dùng nhiều trong các địa hình gai góc, không phẳng cùng với các sản phẩm van nhựa đặc biệt là van nhựa HDPE.

Với cách dùng tê giảm thì sẽ giúp tiết kiệm chi phí để lắp đặt đai khởi thủy, chi phí sẽ không hề tốn kém và cực kỳ tiết kiệm khi thi công.

Trên đây, chúng tôi đã thông tin về báo giá đai khởi thủy, hi vọng đã cung cấp cho khách hàng thông tin bổ ích nhất.

 

Share :

Viết bình luận của bạn