Thông tin về báo giá đai khởi thủy HDPE

ASIA PLASTIC 21/03/2017

Sản phẩm đai khởi thủy là phụ kiện được dùng khi trích xuất đường ống nước, đường dẫn khí… tại bất kỳ vị trí nào có thể áp dụng. Ngoài ra, sản phẩm  đai khởi thủy còn được sử dụng với đường ống đang vận hành mà không làm gián đoạn hệ thống dẫn. Đai khởi thủy cũng có thể được sử dụng ngay tại các điểm cao để lắp van xả khí.

Trên thị trường hiện nay có 3 loại đại khởi thủy cho các loại ống khác nhau như: Đai khởi thủy nhựa uPVC; đai khởi thủy bằng kim loại: inox, gang; đai khởi thủy bằng nhựa HDPE.

đai khởi thủy

Sản phẩm đai khởi thủy HDPE

Báo giá đai khởi thủy

Tuy mang nhiều ưu điểm và được ứng dụng phổ biến và rộng rãi trong nhiều lĩnh vực nhưng sản phẩm đai khởi thủy cũng có giá cả khá hợp lý và phù hợp các những đơn vị có nhu cầu mua đai khởi thủy trong các công trình.

Giá đai khởi thủy hiện nay trên thị trường dao động ở mức từ 19.800 đồng – 713.900 đồng/ chiếc tùy theo kích thước của từng chiếc đai khởi thủy. Với mức giá chênh lệch này có rất nhiều sản phẩm đai khởi thủy HDPE ở mức giá khác nhau mà tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng, khách hàng có thể chọn sản phẩm với mức giá phù hợp nhất.

Lưu ý để chọn được đai khởi thủy chất lượng

Bạn cần tỉnh táo để lựa chọn sản phẩm đai khởi thủy chất lượng

Chọn đai khởi thủy dựa vào mục đích sử dụng

Để chọn được sản phẩm đai khởi thủy nhựa, đai khởi thủy inox, đai khởi thủy HDPE chất lượng, điều đầu tiên, bạn phải dựa vào mục đích sử dụng chúng. Bạn nên chọn đai khởi thủy quang inox nếu bạn cần mở nước tại các khu vực đang sử dụng mà không làm gián đoạn cấp nước hoặc áp lực trên máy đạt 30 kg, áp lực làm việc đạt 20 kg bởi loại đai khởi thủy này sẽ thích hợp với ống nhựa, ống kim loại có đường kính khác nhau cũng như áp lực chống chịu tốt hơn loại đai khởi thủy bằng nhựa.

Lựa chọn địa chỉ để mua đai khởi thủy chất lượng tốt

Tiếp theo để chọn được đai khởi thủy chất lượng thì ngoài việc chọn tiêu chí, mục đích sử dụng, bạn cũng nên tìm hiểu địa chỉ cung cấp đai khởi thủy chất lượng.

Bạn nên chọn những địa chỉ bán đai khởi thủy uy tín, có tên tuổi trong ngành sản xuất thiết bị điện nước và được khách hàng đánh giá cao. Địa chỉ này sẽ là lựa chọn hoàn hảo khi bạn có nhu cầu mua các sản phẩm tốt nhất. Với một địa chỉ cung cấp sản phẩm đai khởi thủy uy tín cũng sẽ đảm bảo chất lượng cho sản phẩm của bạn.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp về báo giá đai khởi thủy hi vọng đã cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích.

Share :

Viết bình luận của bạn