Tìm hiểu những dòng máy hàn ống HDPE hiện nay

Hong Ngọc 01/06/2017

Yêu cầu đối với máy hàn ống HDPE ngày càng tăng, chính vì thế hiện nay các nhà sản xuất đã và đang cho ra đời rất nhiều dòng máy hàn ống HDPE để đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một số loại máy hàn ống HDPE, hãy cùng tìm hiểu những dòng máy hàn ống vật liệu HDPE. Hãy cùng tham khảo nhé!

Ưu điểm chung của máy hàn ống HDPE

Máy hàn ống HDPE được thiết kế thông minh

 

- Được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp vì độ bền cao và khả năng sử dụng dễ dàng.

- Công suất sử dụng và áp lực máy luôn giữ ở mức ổn định nên việc lắp ráp sẽ cho độ chính xác cao rất nhiều.

- Hạn chế tối đa sai sót về nhiệt độ từ đó giúp đảm bảo các mối hàn luôn đạt tiêu chuẩn kỹ thuật đề ra.

- Máy hàn ống HDPE được thiết kế thông minh nhờ hệ thống đóng ngắt hoạt động tự động.

- Ưu điểm quan trọng nữa đó chính là khả năng chịu nhiệt của máy hàn ống rất cao. Vì sản phẩm được thiết kế với bề mặt có lớp sơn chống dính chịu nhiệt cao.

Trên thị trường có nhiều dòng máy hàn ống HDPE

 

Các dòng máy hàn ống HDPE trên thị trường

Cũng giống như van nhựa HDPE, phụ kiện HDPE, đai khởi thủy hiện nay máy hàn ống HDPE được sản xuất rất nhiều để đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng. Dưới đây chính là những dòng máy hàn ống HDPE với nhiều ưu điểm trên thị trường:

Máy hàn ống HDPE tự động: là dòng máy hàn ống được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nó có thiết kế với nhiều bộ kẹp ống với nhiều kích cỡ khác nhau nên thao tác trên nhiều loại ống. Hiện nay các công trình thi công hầu hết đều sử dụng máy hàn ống HDPE tự động.

 

 

 

Máy hàn ống HDPE cơ tay đẩy và tay quay: là dòng máy hàn ống với thiết kế tương đối đơn giản và dễ dàng sử dụng hiệu quả. Sản phẩm được thiết kế với những bộ kẹp ống dễ dàng trong khâu tháo và lắp. Với dòng máy hàn ống cơ tay đẩy và quay tay này chúng ta có thể vận hành với các loại ống ở những kích cỡ khác nhau.

 

 

Máy hàn ống HDPE cầm tay: là dòng máy với thiết kế vô cùng nhỏ gọn. Sản phẩm thao tác được với nhiều kích cỡ ống nhựa khác nhau. Đặc biệt rất dễ dàng trong khâu sử dụng nên cũng được sự dụng rộng rãi trong nhiều công trình hiện nay.

Hy vọng với những thông tin bài viết trên đây sẽ giúp cho quý khách hiểu rõ hơn về máy hàn ống HDPE. Mọi thắc mắc, nhu cầu liên quan đến việc mua và sử dụng máy hàn ống HDPE, van nhựa HDPE, phụ kiện HDPE, đai khởi thủy hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối mua bán các sản phẩm phụ kiện xây dựng chắc chắn sẽ đáp ứng tối đa yêu cầu và làm hài lòng tất cả quý khách hàng!

Share :

Viết bình luận của bạn