Van nhựa HDPE đảm bảo chất lượng trong lĩnh vực công nghiệp

Hong Ngọc 08/04/2017

Trong số các phụ kiện HDPE, van nhựa HDPE vẫn là phụ kiện phù hợp nhất với lĩnh vực công nghiệp. Lý do là vì van nhựa HDPE có khả năng chịu được các loại hóa chất mạnh trong lĩnh vực công nghiệp cho nên không xảy ra hiện tượng bị ăn mòn và rò rỉ tại vị trí sử dụng van nhựa HDPE để nối.

Ưu điểm của van nhựa HDPE

van-nhua-hdpe

Van nhựa HDPE

Van nhựa HDPE có rất nhiều đặc điểm hơn hẳn so với những loại van khác ví dụ như:

Van nhựa HDPE thực sự rất bền, chịu được sự tác động tốt từ những dung dịch chất lỏng thường có ở các đường dẫn hoặc là trong đường ống sử dụng để thoát nước. Không hề chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài môi trường như nắng nóng hay các môi trường chất lỏng có tính axit hoặc là muối cho nên không hề xảy ra hiện tượng han gỉ.

Van nhựa HDPE chịu được sự va đập tốt, nhất là môi trường lửa. Nếu tiếp xúc với môi trường lửa thì chỉ bị biến dạng.

Van nhựa HDPE đảm bảo chất lượng trong lĩnh vực công nghiệp

van-nhua-hdpe

Van nhựa HDPE

Van nhựa HDPE được xem là phụ kiện thích hợp sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp vì độ bền cao do không bị ăn mòn bởi các chất hóa học. Cũng giống như phụ kiện HDPE hàn đối đầu, mối hàn của van nhựa HDPE rất chặt và kín cho nên tuổi thọ rất cao. Bên cạnh đó vì mối hàn kín nên an toàn trong thời gian sử dụng đặc biệt dẫn chất thải độc hại, không làm rò rỉ ra bên ngoài.

Van nhựa HDPE khi sản xuất đã được nghiên cứu, tính toán có hiệu quả với cacbon giúp chống lại sự xâm nhập của tia cực tím. Chính ưu điểm chống lại sự tác động của nhiệt độ từ bên ngoài giúp làm tăng tuổi thọ của van nhựa HDPE. Cho nên van nhựa HDPE giúp làm tăng khả năng chịu lực khi bố trí cùng với hệ thống đướng ống nước. Đồng thời cũng rất dễ dàng điều chỉnh để thực hiện việc lắp đặt được dễ dàng hơn.

Với những đặc điểm mà van nhựa HDPE có, van nhựa HDPE hoàn toàn đảm bảo chất lượng để sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp. Ngoài ra có một điều quan trọng khi tìm mua sản phẩm van nhựa HDPE phục vụ cho hoạt động công nghiệp đó là số lượng van nhựa HDPE, ống HDPE, phụ kiện HDPE thường sẽ rất lớn. Việc xem bảng giá ống HDPE, bảng giá phụ kiện HDPE sẽ giúp chúng ta dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn được đại lý bán cũng như phụ kiện HPDE, ống HDPE phù hợp. Hy vóng với những thông tin hữu ích mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết này khi cần sử dụng van trong hoạt động công nghiệp, có thể chọn ngay van nhựa HDPE.

Share :

Viết bình luận của bạn