Vì sao đai khởi thủy HDPE được sử dụng trong nhiều công trình hiện nay

Manh Tuong 16/05/2017

Trên thị trường có rất nhiều dòng đai khởi thủy khác nhau như đai khởi thủy nhựa, đai khởi thủy gang, đai khởi thủy kim loại… Tuy nhiên dòng đai khởi thủy HDPE bao giờ cũng được lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Vậy vì sao đai khởi thủy HDPE lại được sử dụng nhiều và phổ biến nhất trong các công trình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn!          

đai khởi thủy HDPE

Vì sao đai khởi thủy HDPE được sử dụng trong nhiều công trình hiện nay

Có thể thấy rõ rằng cùng với van nhựa HDPE, phụ kiện HDPE, máy hàn ống HDPE thì đai khởi thủy chính là người bạn đồng hành thân thiện có mặt trong hầu hết các công trình xây dựng. Sử dụng đai khởi thủy chính là bí quyết giúp trích xuất đường ống nước một cách nhanh chóng, dễ dàng và vô cùng chính xác. Trong số đó đai khởi thủy HDPE với nhiều tính năng hiện đại sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời trong các công trình xây dựng.

- Đai khởi thủy HDPE được sản xuất từ chất liệu nhựa polypropylene nhập ngoại và theo quy trình sản xuất công nghệ tiên tiến.

- Sản phẩm có độ bền rất cao, theo nghiên cứu thì lên đến 50 năm mà hiếm có đai khởi thủy nào có thể thay thế được.

Đai khởi thủy HDPE có khả năng chịu nhiệt

Đai khởi thủy HDPE có khả năng chịu nhiệt tới 600 độ C

- Đai khởi thủy HDPE còn có khả năng chịu nhiệt độ lên tới 600 độ C, nhiệt độ thấp nhất mà nó có thể chịu tới -400 độ C. Chính vì thế thích hợp với nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau.

- Sản phẩm còn có thể chịu được ánh nắng mặt trời đồng thời đai khởi thủy HDPE còn được chứng minh là không bị lão hóa trước tia cực tím và độ chống ăn mòn cao.

- Bên cạnh đó đai khởi thủy HDPE cũng đã được nghiên cứu và cho ra kết quả là có khả năng chống lại được với nhiều loại hóa chất như axit, muối hoặc bazo…

- Nhờ cấu trúc linh hoạt với khả năng chịu uốn, chịu cong, độ bền cơ học cao nên đai khởi thủy chất liệu HDPE còn được sử dụng rộng rãi ở những địa hình gai góc và không bằng phẳng.

Với rất nhiều những ưu điểm và chức năng này thế nên đai khởi thủy HDPE được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các công trình, hệ thống cống nước… Nếu quý khách đang có nhu cầu muốn mua đai khởi thủy HDPE, van nhựa HDPE, phụ kiện HDPE hoặc các dòng máy hàn ống HDPE khác thì hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dòng đai khởi thủy cùng phụ kiện vật liệu cho các công trình xây dựng sẽ đáp ứng tối đa mọi yêu cầu của quý khách.

Hy vọng rằng với những thông tin bài viết vì sao đai khởi thủy HDPE được sử dụng trong nhiều công trình hiện nay sẽ giúp quý khách có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình, thân thiện và chính xác nhất nhé!

 

Share :

Viết bình luận của bạn